13 Tháng năm, 2021

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP

Trà sữa, Ice blended, Shake, Lassy, Smoothies, Soda, Espresso, Cafe truyền thống, Cafe hiện đại, Trà hoa quả, Nước ép trái cây, … Tất tần tật kiến thức về đồ uống sẽ được chỉ dạy và hướng dẫn cụ thể. Bạn đã sẵn sàng?

38
I. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

BÀI  1: CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG – Buổi 1

T1: 9h00 – 10h00

  • Làm quen, giới thiệu bản thân, present về SunnyAcademy + mời học viên uống các món cà phê
  • Giới thiệu về ngành nghề pha chế hiện nay (Bartender, Barista, Pha chế truyền thống)
  • Giới thiệu về các mô hình quán café, trà sữa và xu hướng đồ uống hiện nay (cần hình ảnh) 
  • Giới thiệu về các máy móc, dụng cụ sử dụng cho quán cà phê, trà sữa
  • Thực hành 2 món: Café Muối & Cacao 

T2: 10h00 – 11h00

  • Hướng dẫn pha chế & thực hành pha chế Cà phê phin nhỏ & phin lớn
  • Phân biệt các loại bột cà phê: Mộc, tẩm, độn
  • Hướng dẫn làm Kem Muối + Kem Ô Mông

T3: 11h00 – 11h45

  • Hướng dẫn & thực hành các món:
    • Cà phê muối
    • Cacao (nóng/đá)

 

BÀI  1: CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG – Buổi 2

T4,5,6: 13h15 – 16h15

  • Hướng dẫn & thực hành các món:
    • Cà phê đen (nóng/đá), 
    • Cà phê nâu (nóng/đá), 
    • Cà phê bạc xỉu (nóng/đá), 
    • Cà phê cốt dừa, 
    • Matcha Latte (nóng/đá)
    • Khoai Môn Cốt Dừa (nóng/đá)
  • Giới thiệu về cà phê pha máy, làm đồ uống test:
    • Cà phê nâu pha máy
    • Cà phê muối pha máy

 

BÀI 2: ĐỒ UỐNG ĐÁ XAY (1 Buổi)

T1: 9h00 – 10h00

  • Cho ăn thử & hướng dẫn làm thạch rau câu vị: Matcha, Socola, Café 
  • Hướng dẫn sử dụng & vệ sinh bình xịt kem
  • Hướng dẫn & thực hành làm kem topping 

T2: 10h00 – 11h00

  • Hướng dẫn & thực hành các món:
    • Matcha Freeze
    • Chocolate Cookie Freeze
    • Chocolate Frappuccino
    • Caramel Frappuccino

T3: 11h00 – 11h45

  • Hướng dẫn & thực hành các món:
    • Strawberry Alpenliebe
    • Cốt Dừa Cốm Xanh
    • Cốt Dừa Hạt Sen

 

BÀI 3: SỮA LẮC & SỮA CHUA (1 Buổi)

T1,2: Sữa chua 9h00 – 11h00

  • Hướng dẫn nấu topping bột báng
  • Hướng dẫn chuẩn bị sốt sữa dừa
  • Hướng dẫn chuẩn bị sốt sữa chua
  • Hướng dẫn nấu topping thạch rau câu vị: Lá Nếp
  • Hướng dẫn & thực hành các món:
    • Sữa Chua Đánh Đá
    • Sữa Chua Việt Quất
    • Sữa Chua Dứa Xoài
    • Sữa Chua Cherry
    • Sữa Chua Berry Mix
    • Sữa Chua Cam Nha Đam

T3: Sữa dừa 11h00 – 11h45

    • Sữa Dừa Xoài Dầm
    • Sữa Dừa Bơ Dầm
    • Sữa Dừa Nếp Thơm

 

BÀI 4: NƯỚC ÉP TRÁI CÂY (1 Buổi)

T1: 9h00 – 10h00: Hướng dẫn 

  • Hướng dẫn sử dụng máy ép chậm
  • Hướng dẫn cắt tỉa trang trí trái cây tươi
  • Hướng dẫn lựa chọn trái cây tươi 
  • Hướng dẫn làm nước cốt chanh leo

T2,3: 10h00 – 11h45: Thực hành

  • Hướng dẫn & thực hành các món:
    • Nước Chanh Tươi
    • Nước Chanh Leo
    • Nước Cam Tươi
    • Nước Ép Dưa Hấu/ Dứa/ Táo/ Ổi…
    • Nước Ép Mix: Táo Dứa, Ổi Cóc, Cam Cà Rốt
    • Nước Ép Đặc Biệt: Dưa Hấu Cherry/ Táo Xanh Rau Củ/ Cam Đào Hạt Sen.

 

BÀI 5: SINH TỐ TRÁI CÂY (1 Buổi)

T1,2,3:

  • Hướng dẫn & thực hành các món: 
    • Smoothies Việt Quất
    • Smoothies Phúc Bồn Tử
    • Smoothies Cherry
    • Smoothies Rau Củ Hỗn Hợp
    • Smoothies Mãng Cầu
    • Bơ Dừa Non
    • Xoài Dừa Non
    • Sinh Tố Bơ 
    • Sinh Tố Xoài

 

BÀI 6 : TRÀ TRÁI CÂY (1 Buổi)

T1: 9h00 – 10h00

  • Hướng dẫn & thực hành làm nước cốt sả
  • Phân biệt các loại trà : Thử nếm các loại trà (Oolong, Trà Nhài, Trà Đen)
  • Hướng dẫn & thực hành ủ các loại trà

T2: 10h00 – 11h00

  • Hướng dẫn & thực hành các món :
    • Trà Chanh Nha Đam
    • Trà Quất Ô Mai
    • Trà Đào Cam Sả
    • Trà Sả Thanh Yên
    • Trà Mơ Anh Đào Xí Muội

T3 : 11h00 – 11h45

    • Trà Dưa Lưới Táo Xanh
    • Trà Hibicus Thanh Yên
    • Trà Trái Cây Nhiệt Đới

 

Bài 7 : TRÀ KEM CHEESE & KEM TRỨNG (1 Buổi)

T1: 9h00 – 10h00

  • Hướng dẫn & thực hành thạch rau câu vị : Đào, 
  • Hướng dẫn & thực hành kem trứng, kem cheese

T2: 10h00 – 11h00

  • Hướng dẫn & thực hành các món : 
    • Hồng Trà Kem Cheese
    • Trà Xanh Kem Cheese
    • Trà Oolong Kem Cheese
    • Trà Xoài Kem Cheese

T3 : 11h00 – 11h45

    • Trà Sen Vàng 
    • Trà Sen Dừa Nhài
    • Trà Thạch Đào

 

Bài 8 : TRÀ SỮA (2 Buổi)

T1 : 9h00 – 10h00

  • Hướng dẫn & thực hành nấu Pudding trứng
  • Hướng dẫn & thực hành nấu trân châu đường đen
  • Hướng dẫn & thực hành làm cốt trà sữa ủ lạnh

T2 : 10h00 – 11h00

  • Hướng dẫn làm trà sữa với nhiều phương pháp khác nhau
  • Hướng dẫn & thực hành các món :
    • Hồng Trà Sữa
    • Trà Nhài Sữa
    • Trà Oolong Sữa

T3 : 11h00 – 11h45

    • Trà Sữa Vị : Socola, Matcha, Khoai Môn

T4,5,6 : 13h15 – 16h45

    • Trà Sữa Đường Đen
    • Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen
    • Trà Oolong Sữa Dừa Kem Trứng
    • Trà Sữa Hạt Dẻ

 

Bài 9 : KOMBUCHA (01 Buổi)

T1 : 9h00 – 10h00 

  • Giới thiệu về Kombucha

T2 : 10h00 – 11h45

  • Hướng dẫn & thực hành các món đồ uống Kombucha

 

Bài 10 : TỔNG ÔN (01 Buổi)

  • Tư vấn các mô hình kinh doanh phù hợp với từng khu vực, địa điểm
  • Tư vấn menu phù hợp với mô hình kinh doanh
  • Tư vấn lên danh sách nguyên liệu, dụng cụ tối ưu cho mô hình.

 

 

II. THỜI LƯỢNG: 12 buổi

 

III. HỌC PHÍ TRỌN GÓI: 5.500.000VND

 

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký học xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SUNNY FOODS

Địa chỉ: No03 LK36 Khu DV 16 – 17 – 18A – 18B Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.704.403 – 0965.667.226

Email: tuan.sunnyfoods@gmail.com

Facebook Học viện Pha chế Sunny

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x