GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Sunny Foods được thành lập vào tháng 6 năm 2012. Văn phòng đại diện: No03 LK36 Khu DV 16 – 17 – 18A – 18B Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Công ty chuyên phân phối các nguyên liệu pha chế cao cấp cho các quán bar, quán cafe, quán trà sữa, cung cấp các loại mứt ăn sáng cho khách sạn, nhà hàng và các loại mứt làm nhân bánh cho các cửa hàng bánh. Hiện tại công ty đang là Đại lý phân phối chính thức phân phối sản phẩm nhãn hiệu Osterberg tại Miền Bắc do công ty liên doanh Orana sản xuất với công nghệ và dây chuyền hiện đại của Đan Mạch.

Hiện tại SUNNY FOODS đang cung cấp chủ yếu các mặt hàng nhãn hiệu OSTERBERG gồm những sản phẩm sau:

+ Các loại sinh tố Osterberg

+ Các loại siro Osterberg

+ Mứt làm bánh Osterberg

+ Mứt ăn sáng Osterberg

Ngoài các sản phẩm mang nhãn hiệu OsterbergSunny Foods còn cung cấp một số sản phẩm của các nhãn hàng khác như: Cafe nguyên chất, sốt Heshey các vị, các loại khí ga kem, bột mix, bột kakao, các loại đào ngâm để chế biến trà đào, trà matcha của Nhật Bản…..

Để đáp ứng nhu cầu học nghề và nhu cầu nâng cao tay nghề trong việc pha chế của khách hàng, Sunny Foods đã mở các lớp đào tạo pha chế cơ bản và nâng cao cho học viên với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp hàng đầu, là những chuyên gia có kinh nghiệm pha chế lâu năm.

Sunny Foods luôn tự tin cam kết với khách hàng: Chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp các nguyên liệu cao cấp, uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nói “KHÔNG“ với hàng hóa không rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Sunny Foods luôn tồn tại, phát triển với phương châm:

“Đặt lợi ích sức khỏe con người lên hàng đầu

Hợp tác để thành công – giá cả cạnh tranh”

Đội ngũ công nhân viên toàn thể công ty sẽ luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Niềm tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên đường phát triển của Sunny Foods. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SUNNY FOODS

Địa chỉ: No03 LK36 Khu DV 16 – 17 – 18A – 18B Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.704.403 – 0988.945.403

Email: tuan.sunnyfoods@gmail.com

Facebook Học viện Pha chế Sunny – Facebook Nguyên liệu Pha chế Sunny Foods

 

Đăng ký học