Nắm bắt trọn bộ menu của làn sóng đồ uống hot nhất năm qua - Trà Chanh & Trà Trái...
I. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
BUỔI 1 : GIỚI THIỆU VỀ MÁY MÓC, DỤNG CỤ VÀ PHÂN BIỆT CÁC LOẠI CÀ PHÊ
- Giới thiệu về các dòng máy xay và máy pha cà phê: Máy pha tự động & máy pha bán tự động
- Phân biệt & nhận biết hạt cà phê Arabica & Robusta
- Định nghĩa và thao tác làm Espresso
- Tiêu chuẩn của 1 ly Espresso
- Ứng dụng đơn giản của Espresso: Ristretto; Lungo Americano; Espresso Conpana
BUỔI 2: PHÂN BIỆT CAPUCCINO & LATTE
- Phân biệt cafe capuccino và cafe latte
- Một số yêu cầu về Sữa Tươi
- Thực hành pha chế: Capuccino đá, Latte đá, Latte flavor