KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP

Trà sữa, Ice blended, Shake, Lassy, Smoothies, Soda, Espresso, Cafe truyền thống, Cafe hiện đại, Trà hoa quả, Nước ép trái cây, ... Tất tần tật kiến thức về đồ uống sẽ được chỉ dạy và hướng dẫn cụ thể. Bạn đã sẵn sàng?

 

 

 

I. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Phần 1: Các nguyên tắc Pha chế căn bản

  • Phân biệt Bartender, Barista và pha chế tổng hợp.
  • Giới thiệu sơ nét về pha chế tổng hợp.
  • Trang thiết bị và dụng cụ pha chế.
  • Kiến thức về thức uống có cồn & không cồn.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu.
  • Các phương pháp pha chế các dòng thức uống.

 

Phần 2: Pha chế các loại thức uống hiện đại

 

Milk Tea (Trà sữa)

  • Green tea
  • Thailand tea
  • Earl Grey tea:Trà táo, trà dâu
  • Lipton tea: Trà đào, trà mơ, trà xoài,…
  • Hồng Trà…

Ice blended (Thức uống đá xay)

  • Coffee Caramel Chelly (cafe, caramel và thạch)
  • Coffee Ice blended
  • Chocolate
  • Matcha
  • Cookies…

Shake (Thức uống lắc)

  • Yogurt Shake (Blueberry Yogurt, Peach Yogurt, Strawberry Yogurt)

Lassi Ấn Độ

  • Green tea Lassi
  • Kiwi Lassi
  • Strawberry Lassi
  • Mango Lassi
  • Sapodilla Lassi
  • Cucumber Lassi
  • Custard Apple Lassi

 

Smoothies (sinh tố hiện đại)

  • Frappucino Smoothies
  • Mango Mania Smoothies
  • Raspberry Smoothies, Blueberry Smoothies
  • Peach Smoothies, Strawberry Smoothies, Kiwi Smoothies…

Italia Soda (Soda Ý)

  • Mojito:Soda, chanh, lá bạc hà
  • Granita:Trà, soda, trái cây
  • Sparklers: Trái cây, soda

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Espresso (Cafe Ý)

  • Giới thiệu máy pha cafe
  • Cách làm Espresso, tạo bọt sữa
  • Cappuchino
  • Latte
  • Americano nóng, đá

 

Phần 3: Học pha chế các loại thức uống truyền thống:

  • Traditional Vietnamese Coffee (Cafe truyền thống Việt Nam)
    • Café phin (nóng/đá)
    • Café sữa (nóng/đá)
    • MixedEgg Coffee (Café trứng)
  • Cacao
    • Cacao (nóng /đá)
    • Mixed Chocolate Cacao
    • Mixed Coffee Cacao
  • Traditional Vietnamese Tea (Trà truyền thống)
    • Hot/Cold tea (trà đào, trà mơ, trà thảo mộc, trà gừng mật ong)
  • Vietnamese Smoothies (Sinh tố Việt Nam)
    • Mãng cầu
    • Sapoche
    • Bơ, dừa, dâu, xoài, cà chua, chuối…
    • Sinh tố đa tầng, sinh tố không sữa
  • Nước ép trái cây
    • Nước ép đơn tầng
    • Nước ép đa tầng
    • Ép táo, ép dưa hấu, Ép thơm, Ép táo, Ép carot, Ép bưởi, Ép dâu …
    • Cam vắt, chanh tuyết…
  • Trái cây dầm
    • Fruit mudded
    • Trái cây dầm nhóm chua
    • Trái cây dầm nhóm béo

Phần 4: Trang trí các loại thức uống

 

II. THỜI LƯỢNG: 12 buổi

 

III. HỌC PHÍ TRỌN GÓI: 4.500.000VND

 

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký học xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SUNNY FOODS

Địa chỉ: No03 LK36 Khu DV 16 - 17 - 18A - 18B Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.704.403 – 0988.945.403

Email: tuan.sunnyfoods@gmail.com

Facebook Học viện Pha chế Sunny

 

Đọc: Lần
Gọi ngay
Lên đầu