Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Những người đang tìm kiếm một công việc trong môi trường dịch vụ.
Những ai đang chuẩn bị cho việc đầu tư kinh doanh quán cà phê của mình.
Những người đang kinh doanh quán cà phê nhưng đồ uống chưa ngon và hấp dẫn.
Những người cần hiểu về đồ uống để quản lý kinh doanh quán cafe.
 

Đặc điểm chương trình Pha chế tổng hợp

  • Khóa học Pha chế tổng hợp  là chương trình đào tạo pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay. Đã có hàng ngàn Học viên theo học chương trình này và rất thành công sau khi ra trường.
  • Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như trà đào, trà xanh matcha, trà sữa cao cấp, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý… đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.
  • Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away… như Phúc Long, Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea,… đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.
  • Cùng lúc đó, thị trường tuyển dụng nghề pha chế trong lĩnh vực này đang rất cao và nhu cầu học kinh doanh, mở quán cafe, quán trà sữa cũng rất nhiều. Từ nhu cầu trên, Sunny Training Center xây dựng một khóa học đặc biệt “Pha chế tổng hợp” với 14 dòng thức uống ngon và hơn 50 loại thức uống hiện đại khác nhau.
  • Khóa học “Pha chế tổng hợp” nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố…
  • Tham gia chương trình này, Học viên được học loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường.

Thời gian đào tạo:  Khóa học Pha chế tổng hợp

  • 12 buổi
  • Học viên có thể chọn lựa các buổi học sau đây:
Ca học Ca Sáng Ca Chiều Ca Tối
2-4-6
hoặc 3-5-7
09h00 – 11h00 14h00 – 14h00 19h00 – 21h00

Học phí : 3.500.000 vnđ / khoá học 12 buổi.

 

Đọc: Lần
Gọi ngay
Lên đầu